Bài tập se khít vùng kín chỉ sau 1 tuần

Áp dụng các bài tập se khít vùng kín cũng là 1 giải pháp hiệu quả để các chị em có được cô bé hồng hào hơn. Tập luyện như thế nào và động tác thực hiện ra sao, cùng tham khảo các bài tập dưới đây. 

Bài tập se khít vùng kín hiệu quả

Những bài tập nào giúp bạn đạt được hiệu quả trong việc se khít vùng kín. Tập luyện như thế nào và thực hiện trong bao lâu. Hãy tham khảo một số gợi ý dưới đây. 

Bài tập co thắt cơ âm đạo

Thực hiện động tác tương tự như lúc bạn nhịn tiểu, khép chặt cơ sàn chậu, giữ trong khoảng 5 giây rồi thả lỏng 10 giây. Sau đó, liên tục lặp lại chu trình động tác như vậy khoảng 10 nhịp. Mỗi ngày tự tập khoảng 3 – 4 lần.

Xem thêm: https://thammyvenus.vn/phau-thuat-tham-my-vung-kin/

Tập Yoga 

Đó là một cách giúp tăng cường cơ bắp ở sàn chậu, có liên quan đến âm đạo. Đặc biệt là tư thế ngồi ghế Hoặc tư thế cào cào Là tư thế giúp cơ bắp tập thể dục thẳng bằng cách không nỗ lực quá nhiều

Nhưng nếu có cô gái nào không có thời gian để tập thể dục Hoặc muốn có được một sự thay đổi nhanh chóng thì se khít âm đạo bằng cách sử dụng công nghệ thẩm mỹ mới nhất, chẳng hạn như Trẻ hóa âm đạo, là một lựa chọn khác có thể giúp giải quyết các vấn đề về âm đạo hiệu quả hơn. 

Bài tập Kegel “pull-in”

Đây là một dạng biến thể của bài tập Kegel. Bạn phải thực hiện động tác căng cơ mông và giơ hai chân lên cao và hướng vào trong. Giữ nguyên tư thế trong 5 giây và thả lỏng. Thực hiện động tác này 10 lần.

Đây là những bài tập cơ bản được thực hiện nhiều nhất để hỗ trợ se khít âm đạo. Tập luyện đều đặn sẽ cho hiệu quả như ý. 

Chế độ ăn uống giúp se khít âm đạo

Bên cạnh các bài tập se khít âm dạo, cần áp dụng chế độ ăn uống hợp lý. 

Đậu nành và tinh chất mầm đậu nành: Để vùng kín có thể phục hồi chức năng và tự se khít lại chị em nên bổ sung mầm đậu nành và tinh chất mầm đậu nành.   Những thực phẩm này có tác dụng làm chống lão hóa và kích thích quá trình sản xuất Estrogen giúp hỗ trợ làm se khít âm đạo tự nhiên.

Các loại hạt mè: Hạt mè đen, mè trắng cũng là loại thực phẩm tốt cho sức khỏe chị em. Sản phẩm có tác dụng chống lão hóa.

Khoai lang: Khoai lang có nhiều axit amin giúp cơ thể cân bằng có thể giảm bớt căng thẳng thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể.

Sữa: Sữa chua, sữa tươi có rất nhiều dưỡng chất, khi bạn uống đủ sữa cơ thể sẽ được bổ sung dưỡng chất.

Hoa quả: Hãy thường xuyên ăn hoa quả bởi trong hoa quả có hàm lượng vitamin, chất khoáng… cầm thiết cho việc phục hồi âm đạo.

Sử dụng phương pháp y khoa

Ngoài các bài tập se khít vùng kín tự nhiên, các chị em có thể tham khảo các phương pháp se khít can thiệp khác. 

Công nghệ Laser giúp se khít vùng kín :Đây là phương pháp thu nhỏ âm đạo tiên tiến hiện đại sử dụng hệ thống xung ánh sáng. Công nghệ này sẽ kích thích vùng kín của chị em co lại một cách tự nhiên. Ưu điểm từ phương pháp này là không cần can thiệp dao kéo, không gây nguy hiểm, tổn thương hay chảy máu âm đạo.

Trên đây là những chia sẻ của https://thammyvenus.vn/ về một số phương pháp se khít vùng kín và bài tập se khít vùng kín tại nhà mà chị em có thể thực hiện. Mong rằng, những thông tin này mang đến hiệu quả tập luyện như ý cho các chị em. 

Có thể bạn quan tâm: 

>>> Tiết lộ cách giảm mỡ bụng nhanh trong 3 ngày

>>> Một số điểm nổi bật của loa âm trần JBL