Một số công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín trên thị trường

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều công ty xuất khẩu lao động mọc lên như nấm, tuy nhiên để tìm được một công ty uy tín là điều rất khó. Vì vậy bạn nên đọc hết bài viết này nhé!

Công ty Nhan Luc Nhat Ban

Nhiều người lao động đặt câu hỏi rằng tại sao chọn công ty Nhan Luc Nhat Ban mà không phải các công ty khác. Câu trả lời đơn giản là bởi công ty tạo cho người lao động sự tin tưởng và yên tâm khi giao hết giấy tờ, nguyện vọng và tiền bạc cho đơn vị này.

Từ khi thành lập cho tới nay, công ty đã đưa được hàng nghìn người lao động xuất cảnh thành công, có công việc ổn đinh, mức thu nhập hấp dẫn và ổn định.

Cong ty XKLD NhanlucNhatBan luôn sẵn sàng hỗ trợ người lao động trong suốt thời gian tu nghiệp ở Nhật Bản.

Thậm chí, khi người lao động kết thúc hợp đồng lao động trở về nước còn tư vấn và giới thiệu họ vào làm việc ở những công ty liên doanh Việt Nhật ở Việt Nam với mức thu nhập không hề thấp.

Mọi thông tin chi tiết về công ty, bạn đọc có thể gọi đến số +84364063066 để được tư vấn thêm.

Công ty cổ phần nhập khẩu Thái Nguyên

Công ty cổ phần nhập khẩu Thái Nguyên  cũng là một đơn vị xuất khẩu lao động mới tiềm năng và có năng lực trong việc tư vấn và đào tạo người lao động xuất khẩu lao động ở nước ngoài.

Công ty dù chưa có bề dày kinh nghiệm như công ty kể trên nhưng đã nhận được nhiều bằng khen và danh hiệu về công ty xuất khẩu lao động uy tín nhất ở Việt Nam.

Người lao động khi đến với Batimex, sẽ được đào tạo bài bản, được tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ từ A tới Z để có thể yên tâm tập trung vào trau dồi vốn ngoại ngữ. Cơ sở luôn tạo niềm tin cho khách hàng khi liên tục cập nhật và công khai các khoán phụ thu, chi phí và giấy tờ lên trên trang web chính thức của trung tâm.

Bạn đọc cũng có thể gửi trực tiếp email về địa chỉ phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản BATIMEX để được hỗ trợ.

Xem thêm: Bạn có biết tác dụng của mật ong đối với sức khỏe con người?

Công ty ESUHAI

Công ty ESUHAI được đánh khá cao trong lĩnh vực đào tạo người lao động đi xuất khẩu lao động nước ngoài, điển hình là Nhật Bản.

Mỗi năm công ty tiếp nhận hàng trăm đơn hàng chất lượng để giao cho đội ngũ học viên của trung tâm xuất cảnh sang Nhật làm việc và sinh sống. Chỉ trong một thời gian ngắn, trở thành một công ty xuất khẩu lao động giỏi và uy tín trên thị trường hiện nay.

Công ty luôn có một đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, thân thiện và nhiệt tình trong việc lắng nghe và tư vấn những vấn đề mà các học viên đang gặp phải. Từ đó, đề xuất lên ban giám đốc để có sự điều chỉnh kịp thời. Đưa đến cho các học viên một môi trường đào tạo chuyên nghiệp nhất, tận tình nhất và kỷ luật nhất.

Tỷ lệ học viên theo học ở trung tâm bị trượt vòng hồ sơ rất thấp. Nên công ty này trở thành đơn vị uy tín và chất lượng để người lao động có thể cân nhắc việc nên hay không nên đăng ký tham gia.

Xem thêm: LDXK Nhật Bản 2019 và những cơ hội mới và chương trình Kỹ sư đi Nhật