Nam giới có nên theo nghề phun xăm thẩm mỹ không?

Nam giới có nên theo nghề phun xăm thẩm mỹ không?

Từ xưa đến này, những nghề làm đẹp như nghề phun xăm thẩm mỹ thường được cho là nghề của phái nữ. Nhưng thực tế thì nam giới theo học nghề này và gặt hái được thành công không phải ít. Nghề phun xăm cũng không quy định chỉ tuyển học viên nữ.

Nghề phun xăm thẩm mỹ là gì?

Nghề phun xăm thẩm mỹ là một công việc làm đẹp đang hot trong những năm gần đây. Kỹ thuật phun xăm giúp tạo đường nét cho lông mày, môi và mí mắt bằng cách dùng kim nhỏ đưa mực vào dưới da. Hình thức làm đẹp này rất an toàn, chi phí thấp lại duy trì được trong thời gian dài nên ngày càng có nhiều khách hàng ưa chuộng.

Cũng chính vì thế, số người học phun xăm thẩm mỹ ngày càng nhiều. Cơ hội việc làm và thu nhập trung bình của thợ phun xăm cũng cao lên. Trung bình, một kỹ thuật viên phun xăm mới vào nghề cũng có thể đạt được thu nhập đến 10 triệu đồng/tháng. Sau khi đã thành thạo thì thu nhập có thể lên đến 15 – 20 triệu đồng.

Lý do nam giới nên học phun xăm thẩm mỹ

Nghề phun xăm thẩm mỹ không giới hạn độ tuổi và cũng không quy định chỉ dành cho nữ giới. Trên thực tế, số lượng nam giới thành công trong các ngành làm đẹp như makeup, tạo mẫu móc, phun xăm thẩm mỹ còn nhiều hơn cả nữ. Điều này là do những lý do sau đây:

– Nam giới giỏi về số liệu và kỹ thuật

Nghề phun xăm thẩm mỹ tuy không khó học nhưng đòi hỏi sự chính xác và độ tỉ mỉ cao. Với các kỹ thuật như phun xăm chân mày, người học cần tính toán được sự chính xác khoảng cách giữa 2 đầu lông mày, sự cân đối giữa 2 bên. Khi phun xăm cũng đòi hỏi sự tập trung và thao tác cẩn thận. Điều này nam giới có lợi thế hơn.

– Nam giới có khiếu thẩm mỹ khách quan

Gu thẩm mỹ của nam giới mang tính khách quan, mà phụ nữ khi làm đẹp thì hầu hết đều mong muốn bản thân trở nên thu hút hơn trong mắt người khác giới. Có lẽ vì thế mà các kỹ thuật viên phun xăm nam giới luôn thu hút được nhiều khách hàng tư vấn và “gửi gắm” khuôn mặt.

– Thế mạnh về sức khỏe, thể lực

Nghề phun xăm thẩm mỹ không phải là nghề việc nhẹ lương cao. Bạn phải ngồi và dùng máy phun xăm hàng giờ liền để hoàn thành phun xăm cho khách. Vào những ngày, giờ cao điểm thì lượng khách hàng rất đông và thợ phải làm việc liên tục. Nếu thể lực yếu thì rất khó để duy trì được hiệu suất công việc mong muốn.

Địa chỉ học phun xăm uy tín cho nam

Dù nam hay nữ, khi muốn học phun xăm thì vấn đề đầu tiên chính là phải đăng ký các khóa đào tạo chuyên nghiệp. Chỉ sau 1 – 2 tháng, bạn có thể bắt đầu công việc và rèn luyện tay nghề. Bạn có thể đi xin việc tại các thẩm mỹ viện, spa hoặc tự mở cơ sở phun xăm cho riêng mình.

Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh là địa chỉ học nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín và chất lượng mà bạn nên tham khảo. Dr. Ánh có cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại và đội ngũ giảng dạy là những người nổi tiếng trong ngành. Đặc biệt, Dr. Ánh có nhiều chính sách dành cho các học viên. Chẳng hạn như:

  • Hỗ trợ chỗ ở miễn phí cho học viên ở xa
  • Cam kết việc làm 100% sau khi học
  • Hỗ trợ mở cơ sở kinh doanh nếu cần
  • Tài trợ học bổng du học nước ngoài cho các học viên xuất sắc…

Để biết thêm chi tiết về khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Dr. Ánh, bạn có thể xem tại đây. Hoặc liên hệ với Dr. Ánh qua các thông tin sau để được tư vấn cụ thể nhé!

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH

Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected]
Hotline: 0988.222.922

https://xemdanhgia.com/cach-tam-trang-bang-cam-gao/

https://xemdanhgia.com/tiet-lo-cach-giam-mo-bung-nhanh-trong-3-ngay/