Thế nào là một nơi học kỹ thuật viên spa uy tín?

Rate this post

Thế nào là một nơi học kỹ thuật viên spa uy tín?

Tìm kiếm địa điểm học kỹ thuật viên spa uy tín không phải là vấn đề dễ dàng bởi vì hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo nghề khác nhau. Để chọn được một nơi đảm bảo chất lượng đào tạo, bạn cần cân nhắc và xem xét dựa vào các tiêu chí khác nhau. Sau đây là 5 yếu tố hàng đầu.

Trung tâm có đội ngũ giảng viên giỏi

Chất lượng của đội ngũ giảng viên là yếu tố hàng đầu để đánh giá nơi dạy nghề spa có đáng tin cậy hay không. Bởi đây là những người sẽ trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn, rèn luyện tay nghề cho các học viên. Một người giảng viên giỏi không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà còn phải biết cách truyền đạt kiến thức, có kỹ năng giảng dạy và thúc đẩy việc học của học viên.

Ngoài ra, để trở thành giảng viên thì cần phải có kinh nghiệm thực tế nhiều năm làm việc tại spa. Đây là yếu tố quan trọng giúp các tiết học gần gũi với thực tế hơn, học viên được tiếp thu các kiến thức hữu ích để ứng dụng vào công việc sau khi học nghề xong.

Được trang bị đầy đủ thiết bị, máy móc hiện đại

Nếu như học phun xăm thẩm mỹ chỉ cần sử dụng máy phun xăm và bộ phụ kiện đi kèm là đủ thì học kỹ thuật viên spa cần sự hỗ trợ của rất nhiều thiết bị máy móc khác nhau. Điều này là do công việc của kỹ thuật viên spa cũng cần sử dụng máy móc, chẳng hạn như máy triệt lông, phi thuyền tắm trắng, máy bắn laser, máy massage… Mỗi thiết bị có nhiều thông số kỹ thuật và cách sử dụng khác nhau. Nếu không trực tiếp tiếp xúc và thao tác thì kiến thức được học cũng chỉ là lý thuyết, khi vào làm vấp phải nhiều khó khăn.

Chính vì vậy, bạn nên chọn những trung tâm đào tạo spa có cơ sở vật chất hiện đại, hoàn thiện. Đặc biệt là các thiết bị quan trọng phải được trang bị đầy đủ và học viên có cơ hội tiếp xúc, thực nghiệm.

Giáo trình học kỹ thuật viên spa đạt chuẩn quốc tế

Tiêu chí thứ 3 cần xem xét khi chọn nơi học kỹ thuật viên spa chính là chương trình đào tạo và giáo trình đào tạo. Cần đảm bảo chương trình đạt chuẩn quốc tế, nội dung đầy đủ và được phân bố hợp lý. Còn giáo trình phải rõ ràng, dễ hiểu, có chú thích rõ ràng và có hình ảnh để học viên dễ hiểu. Một nơi có chương trình chuẩn thì học viên sẽ được đào tạo bài bản và đầy đủ kiến thức, kỹ năng phục vụ cho công việc.

Trung tâm cho thực hành trên người thật

Thực hành là phần vô cùng quan trọng khi học kỹ thuật viên spa. Phần này rèn luyện tay nghề cho bạn, giúp bạn biết cách thao tác chính xác và có được tay nghề thành thạo sau khi học nghề. Một khóa học spa thông thường cần được thực hành tối thiểu 70%, đặc biệt là việc thực hành phải được tiến hành trên cả người thật nhé!

Có vị trí, học phí phù hợp

Cuối cùng, vị trí trung tâm dạy nghề và mức chi phí phải đóng cũng là một vấn đề cần cân nhắc khi chọn nơi để học kỹ thuật viên spa. Nếu bạn sống ở các thành phố lớn thì có thể ưu tiên chọn những trung tâm đào tạo gần nhà để di chuyển thuận lợi hơn. Còn những người ở xa thì nên cân nhắc tìm phòng trọ gần trường.

Về mức học phí, tùy theo trung tâm đào tạo kỹ thuật viên spa mà chi phí cho một khóa học sẽ khác nhau. Học phí phụ thuộc vào quy mô và danh tiếng của từng nơi, ngoài ra còn có đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất kỹ thuật… Tùy vào tài chính cho phép, bạn có thể cân nhắc lựa chọn một nơi có chi phí phù hợp mà vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo.

Một trong những gợi ý dành cho bạn khi chọn địa điểm học kỹ thuật viên spa chính là Dr. Ánh Academy. Đây là học viện đào tạo thẩm mỹ uy tín với đội ngũ giảng viên trên 10 năm kinh nghiệm. Dr. Ánh cũng có cam kết đào tạo cho tất cả các học viên, ngoài ra còn hỗ trợ chỗ ở, giới thiệu việc làm…

Để biết thêm thông tin về khóa học, bạn hãy xem tại đây nhé! Hoặc liên hệ tư vấn:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH

Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Website: https://dranh.edu.vn/

Email: [email protected]

Hotline: 0988.222.922