Thuê xe máy Đà Nẵng đi Huế được không?

Rate this post

Nhiều người có thắc mắc là liệu đang ở Đà Nẵng mà muốn thuê xe máy đi Huế thì có được không, hay chỉ có thể loanh quanh trong thành phố? Nếu bạn là người đang sinh sống ở Đà Nẵng hoặc là du khách từ xa đến, muốn giải đáp điều này thì cùng theo dõi chia sẻ sau đây nhé.

Kinh nghiệm và dịch vụ thuê xe máy: https://www.taidanang.com/kinh-nghiem-va-dich-vu-cho-thue-xe-may-tai-da-nang/

Đà Nẵng cách Huế bao xa? Đi bằng phương tiện gì?

Tính theo đường bộ, khoảng cách từ Đà Nẵng ra Huế là 100km, tức là ta sẽ tốn khoảng 2 tiếng rưỡi đồng hồ để chạy xe máy. Có thể đi bằng đường đèo hoặc vào hầm Hải Vân theo cách bạn muốn. Đa số dân phượt trẻ tuổi lựa chọn cung đường đèo Hải Vân để trải nghiệm cảm giác chinh phục.

Có thể thuê xe máy Đà Nẵng để đi Huế được không?

Các phương tiện có thể dùng để di chuyển từ Đà Nẵng ra Huế:

– Xe khách: hành khách có thể ra bến xe trung tâm Đà Nẵng để bắt xe đi Huế hoặc đi bằng xe chất lượng cao của các hãng xe khác.

– Taxi: đi taxi thì nhiều người thích hơn xe khách vì không quá đông người và được chủ động hơn một chút. Tuy nhiên chi phí không phải là rẻ.

– Tàu hỏa: có 7 tàu đang chạy tuyến Đà Nẵng – Huế để phục vụ nhu cầu của hành khách với tuyến đường sắt dài 103km. Giá vé cao nhất là 90.000đ.

– Xe máy: đây chính là phương tiện được lựa chọn nhiều nhất bởi sự tiện lợi và chủ động trong sử dụng. Thông thường du khách đến Đà Nẵng sẽ thuê xe máy và di chuyển đến Huế.

– Ô tô du lịch: thay vì thuê xe máy thì nhiều nhóm khách du lịch cũng có nhu cầu thuê ô tô để tiện cho số lượng người đông. Giá thuê xe ô tô tại Đà Nẵng cũng khá là hợp lý.

Như vậy chúng ta cũng thấy rõ câu trả lời cho chủ đề đang bàn luận: tất nhiên là có thể thuê xe máy tại Đà Nẵng để đi Huế. Cách thuê xe như thế nào thì hãy tìm hiểu ngay sau đây.

Các thủ tục thuê xe máy Đà Nẵng đi Huế

Tại Đà Nẵng, các dịch vụ cho thuê xe máy đều cho phép khách hàng di chuyển trong nội thành hoặc các điểm lân cận, trong đó Huế là một địa danh quen thuộc hơn cả. Đa số các dịch vụ cung cấp giá thuê xe vô cùng cạnh tranh, kèm theo đó là chất lượng phục vụ tối ưu để làm hài lòng khách.

Đa số du khách chọn xe máy để phượt từ Đà Nẵng ra Huế

Đối với thủ tục thuê xe, trước tiên bạn nên đặt trước, trong lúc lên kế hoạch cho chuyến du lịch Đà Nẵng. Chỉ cần tham khảo giá cả và thông tin công ty cho thuê xe, sau đó gọi điện hoặc để lại tin nhắn và nhân viên công ty sẽ nhiệt tình hỗ trợ bạn. Lúc đến Đà Nẵng, chỉ một cú điện thoại báo địa điểm bạn đang ở thì xe được giao đến tận nơi.

Nếu không đặt thuê xe trước, khi đến Đà Nẵng, hãy đến trực tiếp công ty để chọn xe hoặc gọi điện yêu cầu giao xe miễn phí, tùy bạn thích. Bạn cần chuẩn bị tiền cọc và các giấy tờ cần thiết theo quy định và nhân viên dịch vụ đã phổ biến trước đó.

Khi nhận xe, hãy kiểm tra cẩn thận các chi tiết như đèn chiếu sáng, còi xe, phanh (thắng) xe, lốp xe,… để báo cho bên dịch vụ nếu có bất cứ vấn đề gì. Bên cạnh đó, bạn cũng yêu cầu được cung cấp mũ bảo hiểm nếu trong thỏa thuận ban đầu có nhắc đến.

Trong quá trình sử dụng xe máy thuê tại Đà Nẵng đi Huế, nếu xảy ra vấn đề xe hư hỏng thì hãy nhanh chóng báo cho bên dịch vụ để được tư vấn cách xử lý hoặc nhân viên sẽ đến hỗ trợ bạn. Nhớ bảo quản xe thật tốt và trả xe đúng hạn để chuyến đi được thuận lợi hoàn hảo nhé. Chúc bạn có một hành trình thật thú vị!

https://xemdanhgia.com/du-lich-quang-ninh-co-mot-nui-da-chong-dang-chinh-phuc-noi-dia-dau-to-quoc/

Best Robot Vacuum For Carpet

https://xemdanhgia.com/cung-hoi-ban-than-trai-qua-thanh-xuan-ruc-ro-3n2d-tren-vinh-lan-ha/