Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 148: Bằng Hữu

“Bằng Hữu” là tiêu đề chương thứ 148 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh online hoặc Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tiếng Việt tại đây: Vương Giả Thiên Hạ

Tóm tắt truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 148

Vạn Cực vẫn đang truy đuổi đội trưởng Đơn vị Phi Tín và đã tìm ra dấu vết máu. Họ tìm thấy hai cặp dấu chân. Anh ta suy luận rằng ba người đàn ông đã trốn tránh anh ta. Một trong những sĩ quan của anh ta suy luận rằng một người mất máu nhiều đến mức sẽ gây tử vong nếu họ không tìm cách điều trị.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 148: Bằng hữu

Vĩ Bình và Vĩ Đáo khi bế Tín đang đi bộ lên đồi. Như những gì trước đây sắp qua đi. Anh ta ngã xuống đất và cảm thấy buồn ngủ. Đột nhiên họ nghe thấy ai đó và sợ rằng đây có thể là dấu chấm hết cho họ. Khi những khoảnh khắc cuối cùng trôi qua, họ nghĩ về những gì Tín sẽ nói và làm. Vĩ Đáo nói rằng anh ấy có thể tiếp tục và Vĩ Bình nói đây là nơi chúng tôi chia tay nhau. Anh ta muốn làm mồi nhử để họ có cơ hội trốn thoát.

Vĩ Bình rằng họ cần phải giữ an toàn cho Tín với tư cách là đội trưởng của Đơn vị Phi Tín và là bạn của Thành Hộ thôn. Vĩ Bình cố gắng cổ vũ Vĩ Đáo bằng cách nói rằng một khi anh ấy hoàn thành vai trò mồi nhử, anh ấy sẽ đuổi theo ngay sau anh ấy. Vĩ Đáo hiện đang ở một mình với Tín và anh ấy gặp khó khăn. Anh ấy đang ho ra máu và bắt đầu gục xuống. Một số mũi tên trong bụng anh ta đang giết chúng. Trong quá khứ Tín đã gieo rắc rằng một ngày nào đó anh sẽ trở thành một vị tướng quân vĩ đại và Vĩ Đáo và Vĩ Bình đang trêu chọc anh. Tín đang thức dậy và nghĩ về những gì đã xảy ra.

Anh ấy yêu cầu Vĩ Đáo lấp đầy khoảng trống. Vĩ Đáo trong những giây phút cuối cùng của mình nghĩ lại những ngày xưa đẹp đẽ khi họ chiến đấu với nhau. Anh ấy muốn Tín thực hiện ước mơ của mình cho anh ấy. Anh ấy nói với Tín về những thành tựu và sự trưởng thành của anh ấy. Tín sau đó nhìn thấy Vĩ Đáo đã chết và bắt đầu khóc.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Vương Giả Thiên Hạ tại địa chỉ bên dưới đây:

  • Vạn Cực vẫn đang theo đuổi đội trưởng Đơn vị Phi Tín.
  • Vĩ Bình và Vĩ Đáo chia tay nhau.
  • Vĩ Bình đóng vai trò là mồi nhử.
  • Một đoạn hồi tưởng của Tín, Vĩ Đáo, Phiêu và Vĩ Bình.
  • Tín tỉnh dậy.
  • Vĩ Đáo chết.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Vương Giả Thiên Hạ tại địa chỉ bên dưới đây:

https://xemdanhgia.com/mat-13-nam-toi-moi-nhan-ra-cao-dang-duoc-la-su-lua-chon-tuyet-voi/

https://xemdanhgia.com/bat-mi-suc-hut-dac-biet-cua-trang-co-bu-lach/