Tiết kiệm chi phí dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu cho hàng dễ vỡ

Hàng dễ vỡ là một trơng những mặt hàng có rủi ro lớn bị hỏng trong quá trình vận chuyển. Khotrungviet với nhiều năm kinh nghiệm đóng gói hàng, vận chuyển, bốc xếp hàng Việt Trung chuyên nghiệp sẽ chia sẻ cho bạn cách tiết kiệm chi phí khi dùng dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu cho hàng dễ vỡ.

Đặc điểm hàng dễ vỡ vận chuyển hàng Quảng Châu về

Hàng hóa dễ vỡ là những món hàng rất dễ vỡ với khả năng hư hại rất cao trong suốt quá trình vận chuyển, đó là chưa kể điều kiện vận chuyển bằng đường bộ tại Việt Nam còn nhiều mặt hạn chế. Những mặt hàng này bao gồm các món đồ đồ điện tử có màn hình bằng thủy tinh, rượu bia và đồ dùng cá nhân, đồ lưu niệm làm bằng thủy tinh, sành sứ…

Tuy là những mặt hàng với phương thức khó vận chuyển nhưng lại chiếm số lượng lớn trong danh sách những loại hàng hóa đang có mặt trên thị trường Việt Nam. Mỗi ngày, các đơn vị vận chuyển đã tiến hành vận chuyển hàng dễ vỡ với số lượng khá lớn, chính bởi khả năng chống trọi với các dạng địa hình phức tạp tại kém nên khâu đóng gói lại đóng vai trò khá quan trọng khi đưa hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Hiện nay để đảm bảo được độ an toàn của hàng dễ vỡ thì các phương tiện như đường sắt, đường hàng không và đường biển vẫn là những hình thức được ưu tiên lựa chọn nhiều hơn cả nhưng các loại hình này thường có tuyến cố định, ít linh động nên đa phần lại chọn cách vận tải bằng xe ô tô. Quá trình đóng gói không chỉ đảm bảo kinh tế khi vận chuyển hàng đường xa mà còn hạn chế rủi ro hỏng, vỡ của các mặt hàng đưa về Việt Nam.

Tiết kiệm chi phí dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu cho hàng dễ vỡ

Vậy có nên đóng gói hàng dễ vỡ khi vận chuyển từ Quảng Châu về Việt Nam không?

Có, vì so với chi phí bỏ ra để đóng gói vận chuyển về Việt Nam thì sẽ tiết kiệm hơn so với làm hỏng món hàng có giá trị cao như hàng điện tử, đồ gốm sứ,… Khotrungviet luôn khuyến khích và tư vấn cho khách sử dụng dịch vụ đóng gói hàng công kiện để hàng về đảm bảo, giảm chi phí nhập hàng tối đa.

Dịch vụ này cũng không quá đắt nếu bạn muốn tham khảo chi phí có thể gọi cho khotrungviet để được tư vấn kỹ hơn:

Khotrungviet-Trung Việt Logistics

 Email: [email protected]

 Điện thoại: 0963425588

 Hoặc để lại số điện thoại tại đây chúng tôi sẽ chủ động chăm sóc Quý khách!

 Website: khotrungviet .com

 Facebook: www. facebook . com/TrungVietLogisticsvn/

 Địa chỉ: số nhà 74B Ngách, 63/1 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy Hà Nội

 Kho Trung Quốc: 广西壮族自治区 防城港市 东兴市 江洲路三巷20 538100 13907804156 何恒旭

Ngoài dịch vụ đóng gói cho hàng dễ vỡ khotrungviet hiện nay còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như:

Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc

Đó là những trở ngại mà bất cứ chủ cửa hàng, chủ shop, doanh nhân nào muốn đặt hàng Quảng Châu hay bạn nào yêu thích mua sắm đều có lúc gặp phải

Vận chuyển hàng Trung Quốc

Hãy để Trung Việt Logistics GIẢI QUYẾT những lo lắng này của bạn, bằng dịch vụ nhận order vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Ghép nhóm đánh hàng

Trung Việt Logistic cam kết và đảm bảo hàng hóa của quý khách sẽ về Việt Nam trong thời gian nhanh nhất.

Chuyển tiền Trung Quốc

Dịch vụ đổi tiền, chuyển tiền Trung Quốc – Việt Nam – Tỷ giá nhân dân tệ (CNY-RMB) an toàn, uy tín, nhanh chóng hàng đầu Việt Nam.

Tiết kiệm chi phí dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu cho hàng dễ vỡ

Sử dụng đóng gói hàng dễ vỡ bằng dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu

Để sử dụng dịch vụ này bạn có thể liên hệ đơn vị vận chuyển của mình để họ báo giá chi phí đóng gói kiện cho bạn. Tuỳ theo kích thước và số lượng giá thành sẽ khác nhau. Thường đóng gói hàng sẽ vỡ sẽ có cả đóng xốp, đóng gỗ, chống sốc cẩn thận nên bạn có thể yên tâm khi vận chuyển hàng từ Trung Quốc về.

Trên đây là bài viết về lưu ý khi vận chuyển hàng dễ vỡ bằng dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu. Bạn có nhu cầu đóng gói hàng, vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, liên hệ ngay cho khotrungviet để được tư vấn chi tiết nhé.

Xem thêm: